Feeling of the tummy

Guys sino dito nasa third trimester na? Kanina kasi antagal ko nakaupo while on checkup. Pagtayo ko parang nagnumb ang lower part of my body. Pero umokay naman. Pero parang naanxious ako sa feeling ng tyan ko now. Parang namamanhid, pero not totally numb naman. Iba lang ung feeling kapag hinahawakan ko ung belly button part ko and middle tummy ko. Sabi ni doc kasi nastestretch daw kasi ung tummy. Pero nagisoxillan na ko kanina just to be sure. Kayo ba may feeling ding ganito?

1 Reply

Yes, may times na nag numb ang feet at legs kapag di ko na elevate ang paa ko, third trimester na din ako. Ganyan din feeling ko, di po yan nagmanhid para pong papunta na stage of braxton hicks which is normal for third trimesters. Under duvadilan din ako ngayon..