25 weeks & 1day

Guys sino din nakaka experience dito na naninigas tyan na ka same ng stage ko. Minsan masakit din sya.. Salamat sa sasagot

2 Replies

Same ganyan din sa akin naninigas minsan tummy q hanggang puson.gusto q nga sana ipa consult sa ob q kaso d nman mkapunta kc bawal ng lumabas dto sa amin😔pati sana magpa ultrasound ulet pra mlaman q kung breech pba position ng baby q at ma confirm narin na baby boy ba tlga sya.25 weeks 2 days pregnant aq.

5y ago

Ngayon kc masyado n sya magalaw,kya khit saan part ng tiyan q nararamdam q,sabi kc nila na iikot p dw eto.

Me. Sabi sa nabasa ko, natural lang daw pero di ko rin alam kung ganun nga. Di ko naman mapacheck up kasi wala OB ko :(

5y ago

25 weeks and 3 days po. Wala po akong contact sa OB ko na, namatay po siya this week. :( Kaya problema ko rin po san ako magpapacheck up uli ganun eh wala naman pong clinic mga OB dito gawa ng total lockdown po kami sa Laguna.

Related Articles