Need help!

Guys ,simula nung nanganak ako after 1month dinatnan na ako ,din next month Wala ,din sa ika 3rd dinatnan ako ,jan ako nag start mag drink ng pills(daphne ).After nun di na ako dinudugo hanggang ngayon na 11months baby ko ,I'll try pt (3 times ,every other week)nung consecutive month ako na di dinudugo but its negative .Namomoblema ako kasi anonkaya ang problema ko ,bakit di ako dinadatnan .help nman po pleasee

1 Reply

Di po ba inexplain sa inyo ng OB nyo side effect ng pills?. Ang alam ko po isa un sa possible na ma experience mo. Ask your ob din para sure po

4y ago

Isa po un sa side effect ng daphne pills.