Third trimester

Hey guys. Share naman kayo ng struggles nyo during this period para alam kong normal tong nararamdaman ako. Sobrang hirap na kumilos. Hindi ako makatayo mag isa. At masakit kapag nakatayo ka na. Kala mo lalabas na si baby kaya sapo sapo ko sya habang naglalakad among other things. Can’t sleep during the night. Back pain is terrible and when she moves inside sometimes masakit. I’m 36 weeks and I feel like malapit na ko manganak. Ang hirap grabe. Minsan gusto ko na sumuko at nagrereklamo na which I feel guilty after dahil di naman kasalanan ni baby yun. Hay. I’ve never been so uncomfortable my whole life

1 Reply

Yes ganyan din po pinagdaanaan ko pag tungtong ng 37 weeks nanganak na ako.