Honey.

hello guys, sana may makasagot.. Pwede ba sa 1yr and 2months ang Honey Bee? pls po pakisagot po thanks po

10 Replies

"Pediatricians recommend waiting until your baby is at least 12 months before introducing honey because it may contain spores of bacteria that can cause botulism." Nakita ko kay google momsh, I prefer wag na muna i honey si baby, para mas safe na din.

5y ago

ou nga be ee. heheh sige be salamat aa 😊

Pwd na sis kc ung sakin 1yr plng pinapainom ko rin ng honey bsta 1yr na c baby..ok nmn

5y ago

ayy buti naman salamat din sis 😊

Ang alam ko pag wala pang isang taon kasw ma bacteria ang honey e dipa kaya ng baby

5y ago

So safe naman po sa kanya kasi 1yr and 2months na po sya ee. thanks po 😊

Ask your pedia

ask mo sa doc

Ask ur pedia

Ndi pa po pwede

Ask you doctor

Ask your pedia

Bawal pa po!