madami ang panubigan

guys.. sabi ng ob ko madami daw panubigan ko kaya pinapa test ang glucose level ko.. sino pi sainyo naka experience na nito? pero thankful dahil wala.namn nkita anomally kay baby worried lang ako kung ano pwede mging epekto ng madami ang panubigan

4 Replies

Hi Mommy, I had gestational diabetes po on both my pregnancies. Iyan po talaga binabantayan nila kasi usually kapag mataas yung sugar is dumadami masyado yung amniotic fluid which can be dangerous po. Often referred to as Polyhydramnios. It can lead to a lot of complications po like pre term labor, pinaka worse case scenario is still birth. Kaya important po na ma monitor kayo maigi ng inyong OB.

hi mommy. madami din po amniotic fluid ko pero hindi po ako nagka gestational diabetes (thanks God). normal naman si baby nung lumabas. hindi na din ako nirequire ng OB magpa OGTT.

pero kamusta po si baby??okey namn po ba siya?

ilan po count ng amniotic fluid nyo mommy.

4y ago

yes mommy wala nmn nakita kay baby..