For FIRST TIME MOMS - PLEASE READ

Hi guys, sa kapwa ko first time moms na balak manganak sa lying in, meron po bagong order na hindi na pwede manganak sa lying in kapag first born. Required na po sa hospital manganak pero this is not implemented pa sa lahat ng lying in. Better po na mag parecord na kayo sa malapit na hospital sa inyo para hindi po kayo irefuse in case na may biglaang nangyari. Ako continous parin ako magpacheck up sa lying in pero may records na rin ako sa ibang hospital. Be safe always mga future moms ?

1 Reply

Yes mas safe kasi sa hospital pag new born just in case may complication kompleto sila sa gamit

5y ago

Yes just like me, i tried sa lying in kasi private naman at ob ko magpapaanak sakin pero at the middle po ng labor ko i was about 6-7cm bigla nagkaroon ng complication samin ni baby kaya tinakbo din ako sa hospital and hassle sya sobra,kasi transfer kapa lahat ng gamit mo tatransfer then naka swero ako then wait pa ambulance, ei that time sobra na contraction ko, then nauwi din ako sa cs.