Breastfeed planning

Hello guys, pregnant po ako ngayon and my balak po ako magbreastfeed pagkaanakq, kaso po, pagkatapos po ng maternity ko balik ako ng manila for one month, report lang kaagad sa work, iwan ko dito sa province si baby, possible po ba na madry up agad ang milk supply ko in just a month? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

possible, lalo if wala stimulation.try pumping regularly when you are away with baby.