WHOS THE DAD ?

hi guys please read ? .. my sister is in 6yrs relationship na with MR. A .. pero nagkataon po na naging magulo na sila ni MR. A , shes taking her OJT at 1company kay MR. J .. after a few months po nag break po sila ni MR. A kase nga magulo nadaw po sila then few more months na break sila biglang nagka after shock na gusto sana nilang ayusin ni MR. A may nangyare po sakanila ng MARCH 25 kaso nag mens po yung sister ko ng MARCH 28-APRIL 2 .. break parin po sila then bigla po anniversary ng company nagkainuman may nangyare po sakanila ng boss niya na si MR. J APRIL 13 ... nag PT posiya and positive po lumabas and ayun sa OB ang last menstruation po ang edad ni baby bali MARCH 28 ang bilang .. so nagtataka po siya sino ang tatay yung MR. A o si MR. J ? i hope po masagot niyo pls. read muna po bago sumagot kase d po niya alam kanino ipapanagot ang baby ??

2 Replies

Base sa kwento kay Mr. J po kasi safe sex na mttawag pg 1 week before and after mens, it means safe mkipg sex kung 1week before mens man yan or after. So kung 25 may nangyari sknila ni Mr.A at 28 sya nagkaron, at take note regular mens sya kc 28-2 mens nya. April 13 ang sknila ni Mr.J kaya sknya yun kc di na safe yun. More than 1 week na after ng mens nya may nangyari sknila.

5y ago

As long as binata nmn at may mutual understanding sila okay lng yan sis. Maaayos dn nila yun.

Si mr. J po.

5y ago

salamat po and godbless