promama

Guys please pwede yung sumagot yung nakakaalam lang, hindi kasi umaabot sakin ng 7 days yung promama which is pang 7 days naman talaga pag kinalkula, umaabot lang siya mga 4 days, 6 scoop naman ginagawa ko. Pwede kayang 3 scoop lang kada magtitimpla? Sa gabi tas umaga? Salamat po

1 Reply

Hi! An OB here and a mom as well. Pwede mo naman hindi sundin yung instruction. You can have it the way you want it. That's what I always tell my patients. As long as may milk in take sila everyday, ok na yon.

5y ago

thank you po <3