Paano po kaya ako makakalabas wala pakong vaccine

Hi guys pano po kaya ako makakapunta sa ob ko sa 24 po kasi sched ko and first check up kopo yun and wala papo ako vaccine payagan kaya ano nun makapag commute hays #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

11 Replies

sa totoo lang po ay depende kung mapapakiusapan mo yung driver/konduktor, o kung sino man. yung iba kasi ay nakatatak sa utak nila na basta walang vaccination card ay bawal. kumausap na lang po kayo ng e-trike/tricycle/sasakyan na pwede magservice sa inyo.

yes pwede po . kase ako makita lang po nila na buntis pinapasakay naman . tsaka exemted po tau dahil preggy . pero much better if mag taxi na lang . para iwas expose din sa iba .

Pwdi un ako 1st dose dko kac aLam na buntis ako non. Hinarang kami ng asawa ko sabi ko Follow check up ko kac buntis Ok Lng daw bsta buntis 7 month pa kac 2nd dose ko

Hi mommy, hingi ka pa sa brgy nyo ng clearance pass na pwede ka lumabas for medical purposes...try mo rin pacheck up sa center nyo.

Hello. Siguro papayagan 🤷🏻‍♀️ sabihin mo lang magpapacheck up ka sa OB GYNE.

pwede po online consulation kung hindi ka nya need iexamine physically

ang alam ko may exemptions naman po. mas maganda if may proof ng appointment.

2y ago

check this exemption guide https://www.facebook.com/142802334452/posts/10161936403044453/?sfnsn=mo

pkita nyo lng po my schedule kau sa ob...exemption yn sa batas

mas safe sa taxi/grab, pricey nga lang

opo kc prio tau mga pregnat

Related Articles