Switch To Branded Into Generics

Guys ok lang ba magswitch ng ob multivitamins at calcium sa generic na brand lang? Ang mahal po kasi sa mercury. 20 ata isa ng ob multivitamins tas 16 pesos isa ng calcium. Masyado masakit sa bulsa.

Switch To Branded Into Generics
1 Reply

Sabi po same lang man daw. Pero if want mo vitamins sa health center po meron calcium and folic free lang. Ok lang po dun pa check up kahit sa ob ka.

5y ago

Nagpapacheck up din po ako sa health center dati. Sinabe ko po sa ob sa hospital. Sinungitan ako edi dun nadaw ako manganak sa health center, wag na daw sakanila. Public hospital lang po kasi yung ob ko. Masungit. Kaya di na po ako nagpapacheck up sa health center baka pagalitan po ulit ako ng ob sa ospital.