Pasensya sa maseselan

Guys nakaranas ba kayo ng pag pupu na kulay itim ako kasi nag pupu kanina itim na itm sya ang alam ko lang na nakain ko kagabi apple from new zealand napadami sobrang sarap kasi nya ok lang kaya ung ganun?

14 Replies

Baka po sa gamot na tinetake nyo momsh kaya kulay itim po yung poop nyo. Naranasan ko na din po yan kahit wala naman po akong kinakain na kulay itim.

5y ago

Ayy oo baka nga kasi niresitahan nko ng bago ng ob 😊

My vitamins k n po b?.. if yes, check u kng my ferrous or iron.. if yes again, un po ung reason kng bkt itim pupu u po..😅

5y ago

Hehe.. normal po yan.. effect lng po ng pginom ng ferrous yan..😅

Umiinom ka ba ng vitamins? Yun kasi sabi ng ob ko magiging black daw poop ko sa ni reseta nya sakin. Kaya ok lang yun.

5y ago

Opo nag iinom ako may bagong nireseta sakin ang ob ayun pala un

If you're taking ferrous its normal po more water and nakakatigas ng poop ang apple 😊

Baka po nag feferrous kayo iitim tlga pupu nio . Titigas pa kaya drink plenty of water.

Nagtatake ka ba Ng ferrous mamsh? Kc yun yung nagpapablack sa dumi natin.

Ferrous sulfate po na iniinom nyo nakakaitim ng dumi. Normal lang po yan.

normal lang black poop kung nagtatake ka po ng ferrous momsh.

Side effect yan ng iniinom mong ferrous sulfate. It's normal.

Baka sa vitamins na iniinom mo yan sis, ganyan din sa akin