21 weeks pregnant

Hello guys! May nakapag pa root canal na po ba sainyo kahit preggy? Balak ko kasi mag pa dentist for root canal eh. Pwede po kaya satin yun? Usually kasi diba may gamot silang prineprescribed dun? Thank you po sa makakasagot #pregnancy #1stimemom #worryingmom #firstbaby

4 Replies

Yung kapatid ko sinamahan ko balak magpa root canal din sana. Chineck lang nun dentist epen pero di pinayagan kasi buntis.

Me kakilala ako nakapag pa root canal. Kelangan clearance ng OB. At meron lang mga dentist na gumagawa.

Kelangan po clearance ng OB kasi hihingan din po kayo ng dentist.

no po mommy after giving birth nalang po