im 38weeks

Guys, nakaka ramdam na ako madalas ng oag sakit ng tiyan and puson .. after ko mag wiwi .. or minsan pag umuupo ako sa pag kain biglang naninigas yung tiyan ko .. false labor daw na tinatawag .. ang pinag tataka kolang kahapon and today biglaan pag sakit ng clitoris ko yung feeling na parang napuputok pantog mo tapos parang may humihila .na di ko ma explain na mabibigla kanalang at mapapa cross legs dahil sa sakit .pls pakisagot naman po kung normal ba to ? sa mga naka experience po ng ganito .ano po bang senyales pag ganito ? normal poba to ? #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Hi mommy. Hindi naman po false labor yan kasi kapag false labor naninigas po ang tyan nyo pero hindi naman ganyan ang sakit dun sa diniscribe nyo banda sa private part. I think you need to consult your OB mommy baka po may UTI kayo kasi kapag UTI ganyan po the way na sumakit.

3y ago

hi pi after kopo nyan mag post nag lalabor na pot talaga ako haha .. akala namin UTI kaya nag pa consult ako sa OB ko .. then sabi nya hindi na daw false labor nararamdaman ko nag lalabor na daw talaga ako .. 😂 1cm na open cervix ko kaya pina admit agad ako .. thank you lord at naka raos din kami ni baby .. via Normal delivery