24 weeks and 2 days

Hi guys. Matutulungan nyo ba ako. Kasi Ngayon buntis ako 24 weeks and 2 days. Nagpa check up ako nung May 24 lang. Gabi gabi kami nagsesex Ng partner ko then nung Dec 13, 2020 nakipag sex ako sa ex ko parang one night stand lang. Pero kaya gabi gabi kami Ng partner ko para makabuo na. May posibble kaya na sa partner ko Ang baby na nabuo or sa ex ko? #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

4 Replies

Medyo nawindang ako sa back story mo pero only a DNA test can tell if the baby you’re carrying now is your partner’s or your ex’s. It doesn’t matter how many times you have sex, one time lang mabubuntis ka na basta nagoovulate ka. If you can count or remember your period and or ovulation dates, baka makatulong yun sayo. Good luck!

im also on my 24weeks. and alam ko nabuo ang baby ko is ngayun ovulation ko ng january. end of dec last mens ko kaya nung di na ko ngkaron ng january is 1month preggy na ko. sana lang momsh kung bumubuo kn pala ng pamilya sa partner mo ngyun eh hindi kn basta2 ngpapadala sa tukso kasi bata ang kawawa sa mga ngagawa mo. 😊

Kung hindi kna nagkaroon ng mens nung december pagkatapos nyo mag sex ng ex mo sa kanYa yan baka mas compatible kyo ng ex mo kesa sa husband mo.

Well, only a DNA test can answer your question Mommy.