im asking lang

Hi guys , mag tatanong lang sana ako , ahm natural lang ba sumasakit yung gilid ng sayo connet hanggang legs nyu yung may malapit sa private part mu?? Nahalos namimilipit ka sakit pag galing kang nakahiga at tatayo ka.. kahit sa pag tulog hirap ako makagalaw..??34 weeks napo tummy ko..

1 Reply

Sabi ng iba kong nababasa mommy, naeexperience nila yan pag ganyan na full term na or almost full term na ng pregnancy.