Check up experience

Hi, guys kagagaling lang namin sa check up kanina, ask ko lang po sino po dito pregnant then tinanong ng OB kung nagdo-do kayo ni hubby at kung hindi withdrawal tapos pinagduphaston. Kasi kami, nasabi namin na nagdo kami ni hubby then hindi nagwithdraw tapos pinag-duphaston agad ako for 14 days, wala naman akong bleeding. Tapos 4x a day pa, ganun ba talaga???? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

ahh nakaka nipis ata kasi ng cervix ang semen baka kaya kayo pinag duphaston para ma relax at hindi mag contract din ang uterus. maganda ma ultrasound din kayo siguro para ma check of okay pa cervix nyo and uterus, pati si baby

4y ago

siguro precautionary measure ni Ob nyo para ma relax ang uterus. para lang makasogurado na safe talaga si baby