?help

? guys im 36 weeks pregnant tapus bigla nalamg may lumabas dugo half of panty liner ano po kaya yun normal lang ba?kakapraning??

2 Replies

36 weeks and 2 days pregnant po ako , kaninang mga bandang 5:20 am humilab tiyan ko at medyo sumakit balakang ko na parang nadudumi. Pero yung paghilab di naman masakit,sinabayan pa ng tigas ng tiyan ko. Tapos mga around 5:45 am yun umayos ako ng higa, tapos may biglang lumabas na dugo sa pwerta ko na may kasamang white na kaunti. Normal lang po ba yon?

punta agad er sis.