How to know kung naglalabor na

Hello guys im 36 weeks pregnant. How to know kung nag lalabor na po. Masakit na po kasi ung pwerta ko habang gumagalaw si baby and masakit na balakang ko at mga binti. But theres no blood stain only white.Need ba na antayin ung super sakit at pumutok panubigan?

2 Replies

hi mommy same po tayo ng nararamdaman. nagumpisa din po ng 36 weeks ang pananakit ng balakang ko, hita at parang may nabara sa may pwerta ko mas lalo ko feel kapag iihi o maglalakad . wala rin akong blood, puro mucus plug lang then pinacheck ko sa ob-gyne so ayun IE nya ako, bukas na pala ng 4 cm sabi nya kailangan madagdagan pa ang cm at antabayan ko kapag masakit na masakit na or pumutok ang panubigan ko saka ako pumunta ng ospital kasi normal daw na nagle labor ng matagal yung iba especially first time. sana makatulong po

Mas malapit po ang pagitan ng contractions kung labor na. However pls also reach out to your ob para maguide ka nya, ma uts or IE. May cases po na labor before puputok ang panubigan. God bless po!