want to know

hi guys can i ask kung naiiba pa ba ang gender sa ultrasound or nagkakamali po ba ito kasi mag fifive months akong pregnant then nagpaultrasound ako ng mgfofour months nkalgay sa ultrasound is female but now is male

2 Replies

Usually kapag boy kasi baka nakatago lang kaya girl sa ultrasound. Mas di magkakamali kapag boy. And pag-girl sa ultrasound pinapakita ng OB Sonologist yung hati talaga ng girl.