Terrible morning sickness

Hello guys, I am 7 weeks pregnant and my morning sickness is terrible, as in hnd nawawala sa maghapon. Wla din akong gustong food, wla ako gana sa mga usual activities na ginagawa ko. I hope this will subside soon after my first trimester, anyone who experience this?

23 Replies

Same. From 4weeks na nalaman buntis dahil dun lumalabas ung mga signs hanggang 9weeks, suka ako ng suka, walang ganang kumain. At my 10weeks, twice (2days) akong di nagsuka. 11weeks nako today.

Same tayo sis, kaso 6months na ko ganun parin sobrang selan ko at walang ganang kumain. Which is kahit nakakailang palit na ko ng vit. ganun parin... Good luck sa pregnancy journey mo. God bless

5y ago

Sabi nila after 3 months mwwla, really 6 months kn, wla pdn changes? Kalungkot naman yun.

Same sa first trimester ko. As in lahat ayaw ko. Puro water and pandesal na mainit lang gusto ko. Now on my 17th nawala na sya. You'll get better soon. 😊

Ganyan din ako. Lagi na lang ako nun nakahiga at may vicks kasi ang sama. Medyo bumalik lang nung 2nd tri.. Malalagpasan mo din yan momsh.

Ganyan po talaga. Hanap ka lang ng pagkain na pwede mong hindi isuka, tapos more water ka para di ka madehydrate. 4-5 months wala na yan

Be ready po kc mas lalakas daw ang pregnancy sickness kapag nasa 10th week na. Nabasa ko lang which is ganun nga naranansan ko

Normal po yan.ako 2nd tri bumawi n lakas ko n kumain. Basta lagi mo nlng lamnan tyan mo kht sky flakes wag paggutom

same.nag subside sya mga 14 weeks na pero wala parin akong gana, pero at least medyo bumabalik na yung panlasa ko

naranasan ko yan momsh, nung 14 weeks na ako nawala na then bumalik na unti unti gana ko pagkaen

Ako nga hanggang 5 months pa na ganyan. Hahaha. Kapit lang momsh.