19 DPO (Day Post Ovulation) but still negative

Hi guys. I am 5 days late kumbaga. Pero negative pa din ang PT ko. Sobrang anxious na ko. 😭 #TrustTheLord

4 Replies

relax at chill. sabi mo nga trustnthe Lord, then do it, inistress mo sarili mo. kung magpopositive kasi ayon sa plano ni Lord, magpopositive yan.🙏 habang hinihintay mo ng nasstress ka, lalong wala. . kung di ka mapakali talag pwedeng magpunta ka na sa OB mo. or maghintay ka ng 2weeks delayed.

kalma kalang mi. wait kapa kahit another week if negative parin magpacheck ka po.

Di lang naman pregnancy dahilan kung bakit dalayed ang period.

Masyado pa maaga