Sleep paralysis while pregnant

hello guys. Hope everyone is safe and well at home. Im on 6th month of pregnancy. And this period eh nagigising ako ng mga 4 am madalas, then gumagalaw yung baby. Pg mgttry ako matulog feeling ko my nakatayo lagi s likod ko nakatingin. Or mabigat ang pakiramdam. Bad vibes. Nararanasan nyo rin b to mga mommies?

2 Replies

Hi mommy! Pray klng bago matulog and kahit magtabi ka ng rosary sau.. wla nmn aq nranasan ganyan.. then stop ka ng pagiisip ng nkakatakot bka kaya ganyan nangyayari..

pray lng po momsh.