Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

iikot pa po si baby Mii...ako nga po 7months na pero breech position pa po...sabi nman po ng ob q mahabahana pang ikutan...kaya don't worry po iikot din po si baby🙂

21 weeks breech din ako nun, ngposisyon nman siya next maternity check up unfortunately CS pa din kasi result ng Xray diko siya pwede NSD. Lakad lng every morning mii

oppo aq po tinanggihan nga aq ng lying in kase apat ultrasound q puro breech pag dating q ng hospital pag ie po sa akin ulo ndaw kya na normal kopo iikot pa po yan mi

iikot pa yan si baby ako nga 27 weeks breech din si baby ko wag lang po sana sya ma cord coil para di ka ma CS, kausapin mo lang everyday at makinig ka ng music,

Iikot pa po yan. Worry din ako before eh pero nong nagpaultrasound ako nong dec 26 nakaposisyon na si baby pero pwede pa yon umikot hanggang 35weeks sabi ng ob.

iikot payan Mii Ako Po simula first trimester lagi Siya nka breech Ngayon lang nag cephalic c baby 34weeks na me Ngayon 8months🥰snap Dina umikot c baby🥲

ako breech yung anak ko nauna yung paa pero nailuwal ko khit sa pangalawa paa ulit nauna pero ok nmn na inormal ko cla ngaun yung pangalawa ko 1month old na

Maaga pa po. Kausapin mo po si baby. Tapos kapag hihiga ka, sa left side ka humurap. Hindi ko maalala yung reason pero kahit sa ospital, ganun pinapagawa.

5 mos si baby ko breech tas 6 mos frank breech 7 mos breech 8 mos cephalic 9 mos cephalic pasound klng po sa may puson mo banda mas maganda piano sounds

ako non 7months sa baby ko. naka breech position unh isang twin. pero nung 36weeks ko na naging cephalic na sya. lakad lakad lang talaga. para umikot sya

Related Articles