Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

Nagbabago ang position ni baby until the very minute na manganganak ka. In your case, normal na breech talaga siya pag ganun kaaga. Don't worry too much.

Pray lang po mommy at palagi mo kausapin c baby na tulungan k nya,at magiging ok din po ang lahat basta lakasan mo lang ang loob at maging positibo lagi

maaga pa mommy para ideclared na cs ka 😅 iikot pa po si baby before mo mareach ang ika 9th month mo ☺️ kaya lakad every morning is the key ❤️

kausapij mo lang po si baby tapos pamusic ka po sa bandang puson mo , okay din ung flashlight para sundan nya. ganon po ginawa ko 31weeks yata ako dun

mi magbabago pa position ni baby. inom ka lng more water then stay active. same tayo during my 25th week, breech pa si baby pero at 28th cephalic na

Same to me. 20 weeks nung last check up ko na breech pa din si baby pero i always pray na maging okay ang posiyon niya. think positive lang po 😇

iikot pa yan mii, ako 17 weeks nasa breech position si baby sabi ng OB ko iikot pa daw to. pray lang mii and kausapin mo ng kausapin mo si baby mo.

aga pa po momsh, aq noon 7months breech position, nung 8months naging cephalic na...iikot pa yan momsh💖 patugtog ka lagi sa may bandang puson

Ang aga pa ng 21 weeks msydo. Nmn nananakot yang ate mo 😂 24 weeks ako breech si baby. Pgka 30 weeks nag cephalic na sya. Iikot pa yan 😊

patugtug k lng lage ng music mi banda puson.. breech din c Lo q dati. mapansin mo yan pagsumipa sya sa taas means nka cephalic position n sya

Related Articles