Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

ako sis breech din baby ko pero sabi ng Ob Ko iikot pa to at tinuruan nya ako kung pano uulitin ulit Ultrasound ko sa January 31 pag breech pa din CS na talaga ako. 31weeks na ako.

maaga pa mii. iikot pa po yan. 2nd tri ko breech si baby 3rd tri na ko ngayon cephalic na sya. wag masyado magworry. pero much better talaga may ipon para if ever ma cs may budget.

iikot pa yan mamsh wag ka magworry ganyan din sakin mga nasa 20's narin ako na week nun, kausapin mo lang palagi baby mo ganun ginagawa ko umikot din sya nung turning 9months na ko

Ako po 26 weeks po breech position si baby. Tapos pinipilit inormal ayun naging CS ako 24 hours labor with 7cm lang nag desisyon ang doctor na CS ako maliit yung sipit sipitan ko

posibleng pwede pa pong umikot ung baby nyo ksi ilang buwan pa lang naman po sya ako po sa 2 anak ko ganun po lagi breech sya pero pag malapit na ung buwan nakaposisyon na sya

haha pls do some research. iikot pa yan. nung ako nga 34 weeks nagtransverse lie pa sya kahit 32 weeks cephalic na pero bumalik sa pagiging cephalic nung malapit nako manganak

Ako breech din baby ko, UMass ako na iikot sya kaya naka 4 na ults ako Pru hindi talaga. CS ako last Nov. 12, page sa public ka Mommy prepare ka lang almost 30k sobra na yon.

same, nakakadalawang ultrasound na me tapos same breech yung result. 30 weeks na ko this coming friday. sana okay na yung result ng US ko sa feb 7, kinakabahan na din ako e.

20 weeks here at suhi rin si baby pero inassure ako ni ob na iikot pa yan kasi malayo pa ang kabuwanan. Hindi naman nag sstay sa isang position ang baby until 8 or 9 months

Sabi pa ng nanay ng jowa ko araw araw ma cs daw ako kasi ang laki ko daw baka daw malaki ang bata hahaha ayun malaki nga ang bata, 8.14lbs nung nilabas ko pero normal ako