Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

Don’t worry, mommy. Maaga pa po yan 🙂 26weeks ako nung sinabihan na breech si baby. Umikot siya ng ika 30th week. Ginawa ko po, nag play po ako ng music tapos nilalagay ko po sa ibabang part.

ang aga pa naman momi 😌 wag ka ma stress at papadala sa mga nega na tao sa paligid 💪🏻 Iikot pa yan si baby ko 25 weeks CAS Breech pa pero ngayong 30weeks na kame naka posisyon na ☺️

mi hanggang 9 months pa po umiikot ang baby mo sa tummy don't worry. Friend ko nga 8months at kalahati umikot ang baby nya kasi naka ilang ultrasound sya kasi nga breech c baby at cord coil pa.

Breech din position ni baby ko nung 30 weeks na ako tapos nag papatugtog lang ako sa bandang baba ng tyan ko at kinakausap usap kolang sya then yun po umikot naman and normal delivery ako :)

ako ksi sa first baby ko ...breech position hanggang sa manganak ako cs . & now im pregnant for my 2nd child 27weeks still breech position din ..findings ng ob ko is cs delivery ulit ako..

try nyo po mag play ng music sa may bandang baba lagi ganon po ginagawa ko mula nung nalaman ko na buntis ako mga 8 weeks na yon kahit maliit pa sya at di pa nakakarinig inumpisahan ko na

yung kaibigan ko breech baby nya pero dahil alaga sa check up naluwal nya naman ng normal si baby nya. magbabago pa naman ang posisyon nya. pero maganda pa rin mag prepare if ma cs ka.

Nung nagpa ultrasound ako 28 weeks breech pa si baby pero nung 35 weeks umikot na siya nagcephalic na, don't worry iikot pa yan si baby mo masyado pa maaga wait ka pa til 36 weeks 🥰

ako mii 24 weeks si baby naka breech position din ginawa ko po nagmusic lang ako bandang puson and flashlight din sa puson part nailabas ko po ng normal and cephalic position ni baby.

Iikot pa yan. Pero wala namang masama na makinig sa payo na mag-prepare for CS. Para anuman mangyari, ready kayo. And besides, kung nai-normal mo, at least may extra savings kayo dba?