Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

Ako nga mii, cephalic si bb since 21 weeks. CS pa rin kami kasi short cord sya, di bumaba 😂

kalayo layo pa. ganan una kong OB, palitan ko nga sa last minute 🤣 ayun normal delivery...

Breech position po ako hanggang 7 months tiyan ko then last ultrasound ko umikot na baby ko.

Iikot pa po yan, masyado pang maaga. 28 weeks breech sakin ng32 weeks na nging cephalic.

Yung baby ko breech position hanggang 33rd week ko, umikot naman after ayun normal haha

Don't worry mommy maaga pa yan. Iikot pa si baby. Iwas stress po sa mga bashers 😁

maaga pa iikot pa yan mii may paraan din nman para mag cephalic music at flash light

iikot pa po yan pero the best pa rin na mag handa kayo ng extra money incase

21 weeks palang yan mommy, jusme. wag muna po maging praning. iikot pa yan.

jusko iikot pa yan wag ka magpakastress sa ate mo Di siya doctor hahahhahaa

Related Articles