Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

lilikot pa si baby and sometimes Kasi nakakakita Ako Ng mga babaeng pag balagbag baby Nila pinapahilot Nila then nailalabas Nila Ng normal

hello 21 weeks is too early pa to define if ma cs ka or not. breech din baby ko then pagpatak ko ng 32 weeks weeks tsaka sya pumwesto 🥰

21 weeks din ako nag paultrasound para sa gender, breech din po baby ko pero now cephalic na siya sabi ni midwife. Iikot pa po yan : ))

aga pa naman mi 21 weeks palang naman po nung 21 weeks ako breech din si baby pero ngayong 36 weeks nako naka cephalic position na siya

ako po 25weeks, ganyan. may chance at 32weeks na maging cephalic yan. naikot naman yan. at. ngayon 33 weeks na po. ako. pray lang po

Hi im 31weeks now last check up ko nung dec 10 naka breech baby ko.pero now naka cephalic na sya iikot pa po yan masyado pang maaga

Jusko napaka aga pa para sbhin ma cs ka,ako nga 33weeks naka breech cya ngaun 37weeks nko naka possition na c baby ko.iikot pa yan

Too soon, at 24 weeks ko nakabreech si baby pero nung visit ko kay doc nung 28 weeks ako, cephalic na siya. Magcchange pa po yan.

may nkausap po aq same case po sayu mamshi,ang ginawa nya,more water lng..lumutang lng dw baby nya at bumalik sa normal position

20weeks here. breech din . and hndi ako nagpapanic kasi nga masyado pa maaga. gnagawa ko nagpapatugtug ako music sa puson. 😊

Related Articles