Breech position

Hello guys. Gsto ko lng mag rant. Naiiyak ako ksi breech position si baby. 21weeks and 5days nko now. Pero sabi ng ate ko, CS na daw ako. Dpat mag prepare na pang CS. Nakakainis lang kasi kung maka judge siya akala nya yun na ang final 😭 Meron po ba dito breech position si baby pero naluwal nyo po ng normal? Mag babago pa po ba ang position ni baby? Thanks guys! 💓 #firstmom #advicepls #breechPositionSanaUmiikotpa

172 Replies

Magbabago pa yan mii, marami pang time para umikot si bb. 20weeks ako nakabreech sya. Pag dating ko 25weeks nakacephalic na sya.

Nung last check up ko 32 weeks nag okay na si baby ko intay intay lang po ung iba nga po nag iiba pa ng position pag aanak na

Masyado pa maaga for 21 Weeks. Magbabago pa ng position si Baby palagi ka lang mag lagay ng sounds/music sa bandang puson mo.

mababago pa po yan momsh same sa sakin 23 weeks naka.breech pa, nag cephalic na sya around 29 weeks. Drink more fluid lang po

okay pa yan momshie ako nga 6months na breech pa din si baby ko nun 7months sya umayos kasi nananahi ako nun tinigil ko muna

Sis iikot yan sis ako breech sya pero ngayon feel ko umikot na kc malikot sobramalalaman lang naten kapag ultrasound ulit

ang aga pa po niyan mamsh sobra 😅 iikot pa po yan si baby. tsaka ob niyo po ang magsasabi niyan if normal or cs kayo.

iikot pa yan kausapin mo lang si baby.. yung saken nga 8 mos na nung pumwesto sya, tagilid lang lagi sa pag tulog 😊

last ultrasound ko breech position baby ko 32weeks now 37 weeks nako cephalic na. ang aga pa po pwede pa syang umikot

iikot pa yan sis ako nga uktrasound 25 weeks breech c baby.. pwro nag pa utz ako ulit 29weeks na cephalic na xa

Related Articles