what is best contraceptives.

hi can you guys give me friendly advice,regarding sa magandang contraceptives.i am 27 weeks pregnant now ,and 1 and half year ang eldest ko.ko im planning to have contraveptives baka masundan naman kasi..salamat sa advice.

1 Reply

If wsnt mo matagal moms iud po..kc ung hipag ko after nya manganak via cs..dretso n syabg nilagyan bg iud.. Ng memens dn nmn sya monthly..10 yrs ang valid ng iud..if want m nmn po patangal at plan mabuntis ulit ok lng po tanggalin