LUNAR ECLIPSE

hey guys first time mommy here, 27 weeks to be exact .. pinagbawalan din ba kaung lumabas or tumingin sa solar or lunar eclipse ? ktulad mmyang 6:16pm may lunar eclipse na mgaganap 😁 ..

11 Replies

Yes mhie ayaw ko talaga lumabas at pinagbawalan talaga ako ng mister ko🤣 tanong ko lg mhie bakit kaya bawal?

1y ago

hai mommy wala nmn dw pong scientific basis or studies na masama ung eclipse sa mga preggy kso ksabihan po kc ng matatanda wala nmn mwawala at wala nmn masama kung mniniwala tau 😁