LUNAR ECLIPSE

hey guys first time mommy here, 27 weeks to be exact .. pinagbawalan din ba kaung lumabas or tumingin sa solar or lunar eclipse ? ktulad mmyang 6:16pm may lunar eclipse na mgaganap 😁 ..

11 Replies

pinagbawalan den ako, pati daw pag hawak sa matutulis na bagay pwede daw malaglag or magkabirthmarks si baby e kase sumpa daw yun walanaman masama kung susundin at tsaka ilang oras lang naman yun

bawal din dw uminom ehh nkainum ako ng tubig bago sinabihan masama dw yun pati pagkain bawal...pwede dw kumain at uminom pag tapos na ang lunar eclipse...

1y ago

ndi ko alam sknla...bakit bawal hehe...peru ndi ako lumabas at tumingin sa buwan kc wala nmn mawawala pag ssunod peru yung kumain at uminom ndi ko pinsin...

Hehe wala naman po basis sa science yan, pero kung anong gusto niyo po, yun po ung sundin niyo. Kasi ako nasa labas ako nung lunar eclipse. Haha

1y ago

like i said walang masama may kanya kanya taung pniniwala 🥰

asawa ko walang alam sa ganyan pero susunod nlng din ako sa sinasabi ng matatanda wala nmn mawawala kung susunod..

bawal pala? ngayon ko lang nalaman 🤔 pauwi na akong work so paano di na ako uuwi🤭🙄 kasi bawal lumabas hihi

Yes mhie ayaw ko talaga lumabas at pinagbawalan talaga ako ng mister ko🤣 tanong ko lg mhie bakit kaya bawal?

1y ago

hai mommy wala nmn dw pong scientific basis or studies na masama ung eclipse sa mga preggy kso ksabihan po kc ng matatanda wala nmn mwawala at wala nmn masama kung mniniwala tau 😁

samin nga pinaligo ako nung nag lunar eclipse .3 buhos lng dw..hehe.ligo manok eh..pamahiin talaga😂

Hindi po totoo yan sabi ng ob ko hehe wag kayo maniwala sa ganyan stay safe mga mommies ❤️

yes. pinaglagay panga ako ng tubig sa labas para daw ipapahid ko pag nag lalabor nako😁

Yup pinagbawalan lumabas tas all black suot now mi hahahaha😅❤️