Di ko na alam gagawin ko kakastress

guys di ko na po alam ang aking gagawin ayaw po magbote ng anak ko na isang taon or ibaso inawat ko na po kc sya sa pag breast feeding.

2 Replies

Hello. Wag po magpastress. Patience, calmness, Consistency lang po. Pero wag niyo po biglain na isang buong araw bote na kaagad, i-transition niyo po paunti-unti. Every morning bote hanggang sa masanay, kapag nasanay, bote na rin sa lunch/afternoon hanggang masanay ulit. Iiyak po sila ang mag tatantrum, comfort lang, assurance na okay lang, at sabihin na hindi na bote na sila sa oras na to. Pag ayaw, hayaan lang po, mauuhaw din sila at mapipilitan uminom sa bote.