Puyat

Guys bat po ganon ilang araw na ganto tutulog ako ng 10pm tapos po nagigiseng ako ng 1am tapos di nako makatulog , matutulog nako 7am hanggang hapon napo giseng ko normal po ba yun?? :( ganon po ba tlga yun?

4 Replies

ganian tlga mommy, ako dati natutulog tlga ng maaga around 8pm kasi alam ko magigising ako ng 10pm kc nagugutom c baby, kaya ngaun 10pm n ako ntutulog kc every 12am nagigising tlga ako lalo n umiihi tayu at ngugutom c baby, and 2 &4 am nagigising ulit ko dhil nkkramdam tlga ng naiihi d nmn pwede pigilan, nkakapuyat pero d rin ako nkktulog s araw gawa ng sobrang init kaya ok lng magpuyat mommy wag lang sobrng tulog nkakamanas yan hehehe, hanap k po paglibangan mo wag mo sanayin tulog lang, kain ka rin po

4y ago

opo nkkangalay kc at nkakamanhid s ktawan kpag laging nkahiga

Same scenario with me. Im currently on my 24th week of pregnancy, and whenever I sleep at either 10 or 11pm, magigising tlaga ako ng 1am then 3am.. Iba pa ung gising ko kapag nagising din ung isa kong baby na magugutom sa madaling araw. So in short, inconsistent ung oras ng tulog ko sa gabi. Im quite worried with my baby sa womb ko pero dahil malikot naman sya sa tyan ko, I always think na he/she's still healthy.

Hinde Po Normal need Lang talaga nang Buntis matulog sa Gabi nang mga 8pm or 9 Tas kapag Umaga Pag gising Hinde Po dapat nattulog Kase Magkaka Manas ka Tyaka kakain dapat Sa Tamang Oras para di maggutom si baby .

Hirap talaga ang tulog sa buntis. Same tau momsh... ilang weeks kna?

4y ago

30weeks and 4days