First time Mom.

Hi guys, Bakit po kaya super kati ng may bandang puson ko. as in dikopo mapigioan di makamot dahil super kati nya po. Ano po kaya ibigsabihin nito, Thank you in advance.

1 Reply

Mii mas mabuti pong sa umpisa palang napigilan niyo po kamutin yan mii. Kasi kamot nang kayo nyan. Common lasi sa buntis na nag ddry ang skin kaya nangangati talaga balat ng buntis. Umiinat din kasi habang nalaki ang baby.. try mo po ng moisturizing lotion mii..

4mo ago

Sige po, Super kati nya talaga e. 😫