6 weeks pregnant based sa Flo App

Hi guys, ask ko lang po normal po ba tong mga nararamdaman ko 1. Parang gutom lagi pero di ko sure kung gutom ako o hindi 2. Paggising sa umaga, gutom na gutom tas naduduwal at nahihilo pero di naman super hilo, saktong hilo lang. 3. Kulay itim ang pupu ko 4. Parang sinisikmura ako minsan, minsan naman bloated Iniinom ko now is folic acid at OB appetite. #1stimemom #advicepls

6 weeks pregnant based sa Flo App
1 Reply

yes po ganyan ako gang 15weeks 🥴

3y ago

salamat sa comment. kinakabahan lang akp baka kase di tama tong nararamdaman ko 🥺🥺