SKIP MEDS

Hi guys! Ask ko lang po? Nakalimutan ko uminom ng obimin+ at folic acid.. possible ba uminom ako ng twice ng gamot ngayong araw.. breakfast and dinner? Thank you!

7 Replies

Once lang sis. Ok lang kung makalimutan mo. Dont take double dosage. Make sure na lang na di mo na makakalimuta. Next time.

It's ok kahit nakalimutan mong uminom..pwde kang uminom once na maalala mo just don't double the dose.

Yung obimin hindi ko nakakalimutan .. pero yung calciumade at ferrous minsan naiiskip ko ..

ako nga po every other day ata umiinom .. pewro nitong 8months na araw araw. na

Keep to your daily dosage lng po mommy.. and try not to forget next time

ok lang po yun..basta next time wag mo na po kalimutan..

Its ok ..wag lng uminum duble ...

5y ago

Hahaha same tau...noong preggy pa ako..kc makakalimutin ako..ung mr ko namn ginagwa nia bfore umalis sa bhay gumagawa ng notes nilalagy sa tv kc pagka gsing ko tv agad ako🙂kya dko na nkkalimutan