About babies

Guys ask ko lang, normal ba sa isang baby na kapag lumungad eh may nalabas sa ilong? Thank you for answering..

10 Replies

Na experience din to ng baby ko when she was just 2 months old. I was soooo worried and scared at the same time kasi hirap na hirap syang huminga. Dumedede po ba syang pahiga, Momsh? Most likely parang na nakacover na yung gatas sa airways nya kaya pati sa ilong lumabas na. 😔

Hindi po pag magpadede po kayo iangat niyo po ulo niya at burp po lagi pagtapos dumede

Hindi momsh. I burp mo na lang siya palagi evry aftrr BF.

Iburpmo si baby and elevate palagi para hindi lumungad

ndi po .. padighayin nyo po after mag dede

Nope. Aspiration pneumonia pupuntahan nyan

Baka po overfed kapag ganyan.

Hindi po sis. Burp mo po

No mommy, overfeed

No