HFmd

Guys anu ginamot nyo sa virus na yan HFMD? Lalo dumadami sa lo ko.. Kawawa pero kumakain pa sya mga mommy!! May bawal ba tanung kainin mga nany kapag nag dede baby natin satin. Ty po

1 Reply

Pacheck up mo po kung ano irereseta sa knya.. Kasi yun sa anak ko 5yrs old, niresetahan sya ng cetirizine syrup.. Pantanggal ng kati, then pinainom ko dn vitamins appebon.. Hnggang sa natuyo mga rashes nya

5y ago

Gnyan tlga..sa una konti lng at hindi masyadong mapula rashes.pero after 1-2days dadami yan at sobrang mapula, .pero hindi na makati, hnggang sa matuyo sya