Ubo at Sipon

Guys ano kaya magandang inumin ng asawako kasi inuubo siya at sinisipon. Sobrang init kasi dito sa probinsya,palaging naliligo kasi laging naiinitan ang kanyang katawan araw at gabi.

1 Reply

calamansi juice lang po or lemon juice since bawal po medicine sa preggy, in moderation lang po to avoid acid reflux which is prone sa buntis .. pero kung ung ubo nya is lagpas 7 days na po pa check up nyo na po sa ob .. and sa paliligo wala naman pong problema as long as hindi nagbababad .. ingat lang po