Pagpapadede

Guys ano gamot sa dede na nagkakasugat at nagdudugo na dahil sa pagdede ni baby ,invertrd pa .. Ang sakit#advicepls #pleasehelp

6 Replies

Lanolin nipple cream barrier po. Meron sa tinybuds or lansinoh po na brand. Online ko po nabili eh. Every feeding po kay baby, dapat nakapahid na po ang cream sa nipple area para iwas friction and pain. Food grade po mga ganyan kaya ok lang magdede si baby. Pwede din mag warm or cold compress Ma to ease the pain. Minsan po, pinapahiran ko din ng breastmilk ko ang may sugat para magheal.

3y ago

maganda pong brand is lansinoh or earth mama na nipple cream

may nabibiling nipple cream yung may lanolin. you can also buy nipple shield if nagdudugo na. once healed, alisin na yung shield. tiis tiis lang din talaga

Nipple cream mommy. Try mo gawin yan pag mag pa dede kay baby. Mali kase pag pa dede kay baby kaya nag susugat. Ganyan din ako nung una.

pahiran mo buds & blooms nipple nurse mommy ganyab gamit ko gumaling agad yung sugat. #trusted #nipplenurse

tiis lang mamsh gagaling din yan basta continous ang pagpapadede mo kay bebe.ganyan po talaga sa umpisa .

tuloy lang ang pagpapadede mommy tiis lang.