1month old.. what to do?

Guys ano bang way ginagawa nyo para hndi masanay Lo nyo sa karga? sabi kasi ng byenan ko kaya iyakin si baby kasi sanay sa karga... at lagi sya gutom! normal ba tong palagi syang gutom at yun ang way ng pampatulog nya? #ftm

11 Replies

hindi din ako naniniwala sa gAnyan Mamsh Kase mga anak ko sanay sa karga pero Hindi naman iyakin...

1y ago

mamsh ung baby ko po kc pag nakatulog sa pagdede at pag binaba na sya nagigising 🥺