39 weeks pregnant

guys any advice please pano poba makaraos kase nahihirapan na talaga ako sa sakit nang tiyan ko#advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Replies

nahilab na po ba mommy? kasi kung ung sakit po ng tyan mo mommy is nahilab na as in sobrang sakit talaga sign of labor na un mommy

4y ago

naninigas po ba mommy?

Ako naman po nahhirapan na sa pwesto ng pag higa,, feeling ko sisikipan c baby

4y ago

ahh atleast 37 weeks pa mummy akin 39 weeks and 2 days natu😅