41weeks and 6days

Guys! 41weeks ko na bukas, kagabe may kaunting discharge ako brown then kaninang umaga bahid lang ng red nag contract ako pero di tumutuloy ginawa ko na lahat. 😔 Haist..

1 Reply

sis ano sabi ng OB mo? mag 42weeks ka na baka makatae na baby mo nyan. Magpa induced ka na sis. Nagpa utz ka na ba ulit?

2y ago

Oo sis so far ok naman sya nagpapa schedule pa kasi sa mga OB dito sa manila naistress nako kasi tinatanggihan ako ng ospital center lang check up ko tsaka lying in. 😔