Baby 4 months

Guys, 4 months na baby ko and di padin regular pagtae nya minsan apat na araw bago sta tumae kaya minsan malaki tyan nya. Normal lang ba yon?

1 Reply

Ganyan rin baby ko noon pina check up pa namin normal lang yung di maka poops lalo na kung EBF siya. lately lagi ako umiinom ng yakult at naging daily poops ni baby minsan twice - thrice in a day lalo na kapag naparami rina ko nung yakult. nag try rin ako ng isang araw na di nag yakult isang araw rin di naka poops si baby 😅 kaya yakult everyday na ako ngayon