hello

Guys 2cm na ako kanina sa check up ko tpos ngayong gabe my dugo na very light nsa panty q! sign na ba to ng labor? mga ilang CM ba ako pde na mag pa admit sa hospital? thanks sa mga sasagot..

2 Replies

Hi mamshie. Nag IE po ba kayo kanina? Bilin kasi sakin ng ob ko pag may nakita akong konting blood pag uwi ko after ng IE wag akong mag worry kasi normal daw yun dahil natouch nya yung cervix. However pag severe na yung bleeding at may kasamang pain sa abdomen/lower back, punta na po kayo sa ob. Goodluck mamshie. ❤

Magpunta na po kayo sa ospital. May mga babae mabilis mag dilate ang cervix. Meron naman po mabagal. Ilang weeks na po ba kayo?

5y ago

pareho tayo mamsh, God bless us sana makaraos tayo maayos, pati baby natin. 😊