Weight Loss

Hi guys, 1st time mommy ako. Ask ko lang.. Nag weight loss kasi ako mga 4kls after ko nanganak.. Ok lang ba yun? Medyo wala din akong gana kumain. At tyaka pure breastfeeding kasi ang baby ko.

1 Reply

Yes normal po yun saka if malaki itinaba mo habang buntis ka. Pilitin po kumain ng masustansya at sapat para di kumonti ang gatas na napproduce mo

5y ago

Pero grabe kasi ang payat2 ko na talaga.. Baka wala nang makuhang nutrients si baby sa akin anu ba maganda pampataba