ribcage pain..

Guys.. 13 weeks 4 days pregnant here.. Nag aalala lang ako. Ewan ko kung ako lang nakakaramdam nito, pero may nararamdaman akong pain under my ribcage. Na pag humihinga ako ng malalim sumasakit.. Or para siyang tinutusok.. Parang feeling ko tuloy kailangan kong tipirin yung paghinga ko para di sia sumakit. Normal ba to on your 2nd trimester?

1 Reply

Kung agad naman nawawala momsh okay lang. Lumalaki kasi si baby.